Chính sách bán hàng

I. Tại sao chọn Sứ Sương

1. Bạn không phải tới tận Bát Tràng. Sứ Sương có showroom trưng bày sản phẩm tại trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và đại lý ở nhiều tỉnh thành. Tại showroom quý khách có thể thanh toán bằng hầu hết các loại thẻ tín dụng Visa, Master, American Express...Ngoài ra bạn có thể tìm thấy Sứ Sương tại các cửa hàng đồ sứ lớn các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

2. Sứ Sương có phòng thiết kế sản phẩm riêng. Đặt tiêu chí là gốm sứ Bát Tràng cao cấp, Sứ Sương mang thiết kế riêng biệt với các sản phẩm khác của Bát Tràng và chất lượng được chọn lọc kỹ.

3. Sứ Sương do công ty TNHH quà tặng cao cấp HT&Emotion phân phối độc quyền, được bảo hộ về thương mại, có hóa đơn VAT và hợp đồng hoặc đơn hàng, vì vậy quý khách hàng có cam kết ràng buộc rõ ràng, khác với các gian hàng nhỏ lẻ tại Bát Tràng.

4. Chính sách của Sứ Sương cho phép quý Khách hàng bảo hành với bộ phận dễ sứt vỡ của sản phẩm như nắp ấm, lọc trà...

5. Sứ Sương cam kết về thời gian giao hàng và giá cả, vì Sứ Sương được chuyển trực tiếp từ xưởng của Bát Tràng tới showroom và hệ thống đại lý không qua trung gian nên giá đặc biệt tốt, và không phải thương mại nên chúng tôi chủ động hoàn toàn về thời gian sản xuất.

6. Sứ Sương có đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp để nếu bạn muốn đặt hàng hoa văn, logo in trên sản phẩm, bạn sẽ có được sản phẩm màu sắc chính xác và họa tiết rõ nét nhất.

II. Chính sách bán hàng online và phí vận chuyển hàng


Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Sứ Sương, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.
Sứ Sương áp dụng các hình thức vận chuyển miễn phí như sau :

1/ Tại Hà Nội:
Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 100.000đ trong 11 quận/huyện, cụ thể:
      - Giao hàng miễn phí thứ 2 và thứ 5 cho tất cả các đơn hàng > 100.000đ trong 11 quận/huyện, Thời gian giao hàng miễn phí thứ 2 (cho các đơn hàng order trước 12h ngày thứ 7) và  thứ 5 (cho các đơn hàng order trước 17h ngày thứ 3)
 Danh sách các quận giao hàng miễn phí: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Từ Liêm,.
      - Các khu vực khác tại Hà Nội: Giao miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ, thời gian nhận hàng trong vòng >= 24h
      - Với các đơn hàng < 100.000 VNĐ và không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. 

2/ Tại Tp.HCM: 
Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 20.000.000đ  trong 16 quận, cụ thể:
      - Danh sách các quận giao hàng miễn phí: Quận 1, Quận 3, Quận 5; Quận 4, Quận 2, Quận 9, Quận 7, Quận 6, Quận 8, Quận 10; Quận 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.
      - Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng 

3/ Tại Tp.Đà Nẵng: 
Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 15.000.000đ  trong phạm vi 15km tính từ Sứ Sương Đà Nẵng 20 Yên Bái, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng cụ thể:
      - Các khu vực khác tại Tp. Đà Nẵng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng..

4/ Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 2.000.000 VNĐ tới 29 tỉnh:
Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa (Nha Trang), Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu. 
      - Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
      - Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát.
      - Điều kiện áp dụng: Các đơn hàng trị giá trên 2.000.000VNĐ.

5/ Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: 
Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 3.000.000 VNĐ
     - Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
     - Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát.
     - Điều kiện áp dụng: Các đơn hàng trị giá trên 3.000.000 VNĐ.
Lưu ý: Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 & không vào ngõ hẻm mà oto không vào được. Do vậy khách hàng đặt hàng hoá kồng kềnh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (Sứ Sương đã yêu cầu công ty vận chuyển là gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi giao hàng) 

III. Câu hỏi thường gặp
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Quý khách muốn mua hàng trên Sứ Sương và các đại lý của Sứ Sương vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách.  Sứ Sương đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ATM Đông Á, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex.
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với các website không rõ nguồn gốc, susuong.com, aqua.vn và htemotion.vn là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Quà tặng cao cấp HT&Emotion đã đăng ký kinh doanh tại Sở Kê hoạch và Đầu tư Hà Nội. Các thông tin về công ty chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra Sứ Sương còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, Techcombank và Paypal. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Sứ Sương đã có rất nhiều đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của Sứ Sương .
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc theo chính sách bán hàng của Sứ Sương.
4. Tôi không đặt hàng qua Internet, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?
Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt hàng qua Internet. Với đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của Sứ Sương . Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.
5. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi Sứ Sương đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?
Khi Sứ Sương đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.

6. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

7. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%)
Hình thức thu tiền tận nhà hiện Sứ Sương chỉ đang áp dụng tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Các quận huyện và tỉnh thành khácSứ Sương áp dụng hình thức thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước và giao hàng.

8. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và đổi trong thời gian 48h từ lúc nhận hàng. Sứ Sương không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng. Hàng không được phép đổi nếu tự thiết kế theo mẫu riêng hoặc in ấn trên đó.

9. Sứ Sương có cửa hàng ở tỉnh không ?
Sứ Sương có 03 showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, và văn phòng ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác Sứ Sương có hệ thống đại lý rộng khắp. Xin tìm đến những đại lý Sứ Sương gần Quý khách nhất

DMCA.com Protection Status