Bài viết


Sứ Sương Ưu đãi 20% sản phẩm gốm sứ chào hè

     Đã từ rất lâu trước đây những sản phẩm gốm sứ đã sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt đời thường và nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người Việt. Những đồ gì được làm từ đất mẹ đều mang lại hơi ấm và sự thân thiện đến kỳ lạ.

Gốm sứ Bát Tràng là niềm Tự Hào của người con đất Việt. Bằng chính đôi bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo những chiếc cốc, chiếc bát, chiếc đĩa, lọ hoa hay bộ ấm chén đều mang những dáng dấp, màu sắc phong phú và cuốn hút.

Bộ sưu tập Peacook sang trọng với họa tiết đuôi công thì bộ sưu tập Sunrise lại huyền bí và tinh tế lạ thường. Gốm sứ cao cấp Sứ Sương đôi khi lại ăn điểm ở chỗ áp dụng những style độc đáo mà tiện dụng của người Nhật. Đến với Sứ Sương những sản phẩm gốm sứ không chỉ là những vật dụng mà còn được sử dụng thành những đồ trang trí đẹp mắt. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thân thiện nhưng vẫn toát nên sự tinh tế của người chủ sở hữu.

Hạnh phúc là sẻ chia. Sứ Sương muốn sẻ chia với người yêu gốm sứ chương trình ưu đãi 20% những sản phẩm thuộc bộ sưu tập được yêu thích tại Sứ Sương từ 01/06/2017 – 30/06/2017. Để thuận tiện cho việc truy tìm sản phẩm yêu thích, Quý khách truy tìm tại hệ thống Siêu Thị  Aeon mall, MT mart, Unimart, Lottemart, V+, Morgan,….

Bộ ấm trà Nâu Kiểu Nhật giúp giữ độ ấm, hương vị của trà được trọn vẹn

Cốc vuông tròn trắng vàng với thiết kế miệng tròn, đáy vuông  tượng trưng cho trời và đất. Sự kết hợp giữa vàng và trắng cho thấy sự sáng tạo và năng động

Cốc trắng xanh ngọc cho vẻ đẹp thuần khiết thanh nhã

Bộ ấm trà trắng kẻ viền vàng cho vẻ đẹp sang trọng

Bát đĩa thuộc bộ sưu tập Peacook với vẻ đẹp cổ điển từ họa tiết đuôi công

Bát trắng hoa dây ghi mang vẻ đẹp hiện đại và tươi trẻ

Sunsrise vẻ đẹp bí ẩn như chính cái tên của nó vậy

Quý khách muốn biết thên thông tin về sản phẩm, chương trình Ưu đãi vui lòng liên hê Hotline của Sứ Sương 090 179 3399.

Facebook: https://www.facebook.com/susuong

Showroom 1: T2, TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy - HN
Showroom 2: T3, TTTM AEON MALL, 27 Cổ Linh - Long Biên – HN

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận