Bài viết


Đón Trung Thu sớm, nhận ưu đãi lớn


Thưởng trà là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Nét đẹp ấy không hề bị phôi phai mà luôn được gìn giữ trong mỗi nếp nhà Việt. Cuộc sống thay đổi, những chén trà, ấm trà cũng chuyển mình với nhiều kiểu dáng, màu sắc cho hợp thời. Nhưng một điều chắc chắn khi chọn bộ ấm trà làm quà tặng nhất định phải được từ gốm sứ Bát Tràng, bởi chỉ có gốm sứ mới khiến trà có hương vị ngon nhất.

Vào thời điểm Tết Nguyên Đán và Trung Thu người Việt thường chọn bộ ấm trà để tặng quà với ngụ ý cầu chúc sự đầm ấm trong gia đình. Chiếc ấm đi kèm 6 chén trà nhỏ giống như một gia đình đoàn tụ, hòa thuận và hạnh phúc. Nước trà tượng trưng cho sự tài lộc. Nước được chảy thành dòng từ chiếc ấm các tách trà giống như những tình cảm, tài lộc mà người cha, người mẹ truyền lại cho con cháu khiến cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Bộ Thưởng Nguyệt

Chẳng cần cầu kỳ, chẳng cần khoa trương, một món quà với ý nghĩa thiêng liêng người nhận khắc biết trân quý. Mùa Trung Thu 2017 Sứ Sương ra mắt bộ sản phẩm Quà tặng Trung Thu. Hai bộ quà tặng “Sen Vàng”, “Thưởng Nguyệt” với thiết kế trang nhã chứa đựng gồm bộ ấm trà màu nâu đất mang đến sự ấm áp, thân thiện với những họa tiết sang trọng kèm trà xanh và bánh nướng, bánh dẻo mang hương sắc ngọt ngào chuẩn vị xưa.

Sứ Sương mong muốn chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc cũng như sự chuẩn bị mùa Trung Thu cùng Quý khách bằng chương trình “Đón trung thu sớm, nhận ưu đãi lớn”. Tham gia chương trình Quý khách có cơ hội nhận ưu đãi 30% tại Showroom Sứ Sương, Tầng 2, TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy – HN trước ngày 31/07/2017 để lựa những bộ quà tặng mà mình yêu thích. 

Mọi thông tin chi tiết về Sản phẩm, Ưu đãi Quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Sứ Sương 090 179 3399, Email: info@susuong.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận