Bài viết


Sứ Sương khởi nghiệp cùng bạn trẻ

Dành cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh về thủ công mỹ nghệ hoặc sản phẩm gia dụng. 

Rất nhiều bạn trẻ mới ra trường, có đam mê kinh doanh nhưng không có vốn, hoặc có vốn nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế dẫn tới đam mê phải dừng bước, lãng phí thời gian và tiền bạc. Gốm sứ thủ công cao cấp Sứ Sương mong muốn mang lại cho các bạn cơ hội trải nghiệm làm chủ kinh doanh thực tế tại hệ thống Showroom Sứ Sương trước tiên tại thị trường Hà Nội. Nội dung như sau:

- Bạn sẽ đứng ra làm chủ 1 hoặc nhiều Showroom của chúng tôi, có quyền và trách nhiệm hoàn toàn về cửa hàng ngoại trừ (i) Đảm bảo chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Sứ Sương và (ii)  Sản phẩm đầu vào tại cửa hàng do công ty Sứ Sương cung cấp (bạn vẫn có thể đề xuất nhập bán sản phẩm theo nhu cầu thị trường). 

- Trường hợp bạn kinh doanh lỗ, Sứ Sương sẽ chịu nhưng không quá 3 tháng liên tiếp hoặc quá hạn mức lỗ cho phép, nếu quá bạn sẽ out để nhường chỗ cho bạn khác. Nếu lãi sẽ cùng chia với công ty. Bạn không có lương cứng mà lương từ lợi nhuận bán hàng.


 

Bạn sẽ được gì:

1. Kỹ năng marketing 
2. Kỹ năng bán hàng 
3. Kỹ năng quản lý nhân sự tại shop
4. Kỹ năng quản lý tài chính 
5. Kỹ năng quản lý chuỗi cung ứng (SCM), stock và inventory 
6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng sau bán hàng 
7. Các kỹ năng mềm như đàm phán thương lượng, quản lý thời gian. 
8. Nâng cao trình độ tiếng Anh và sử dụng một số phần mềm văn phòng, phần mềm bán hàng. 
9. Lợi nhuận bán hàng

Bạn quan tâm xin liên hệ qua email info@susuong.com hoặc số máy 04 3624 8977 máy lẻ 101 để biết chi tiết, nguyên tắc First come first serve !
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận