Bài viết


Sứ Sương ra mắt bộ sản phẩm chống virus Zika

Zika là loại virus đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai. Người mẹ nhiễm virus Zika thì em bé sinh ra có nguy cơ rất cao mắc chứng đầu nhỏ và teo não. Hiện đã có thêm trường hợp nhiễm virus Zika ở Việt Nam, và dịch bệnh có khả năng sẽ lan rộng ra trên phạm vi cả nước nếu không có cách phòng chống hiệu quả và tức thời. 

Virus Zika chủ yếu lây truyền từ muỗi sang người nên cách phòng bệnh thiết thực nhất chính là tránh bị muỗi đốt. Gần đây, đài truyền hình Việt Nam VTV có giới thiệu một phương pháp chống muỗi rất hiệu quả - đó chính là đốt tinh dầu bạc hà và sả chanh. Sử dụng tinh dầu cũng mang đến cho mỗi người không gian sống thư thái, dễ chịu, sạch bóng muỗi và các loại côn trùng gây hại khác.

Hiểu được ích lợi của việc đốt tinh dầu đối với sức khỏe và tinh thần của Quý khách hàng, Sứ Sương đã cho ra mắt bộ sản phẩm bao gồm 01 thố đốt tinh dầu trống cao cấp, 01 lọ tinh dầu bạc hà hoặc xả, và 01 nến tealight với hộp đựng sang trọng, giá ưu đãi chỉ 297.000đ đã bao gồm VAT. Doanh nghiệp đặt hàng số lượng nhiều làm quà tặng sẽ có chiết khấu hấp dẫn.


Hình ảnh bộ thố đốt tinh dầu của Sứ SươngChia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận